ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

วัน เดือน ปี

ขอแสดงความยินดี นางสาวปิยาพัชร แสนเปา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมสุขาภิบาล คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ได้รับทุน JASSO Funded Short-term Student Exchange Support Program "SDGs co-creation student exchange program at Osaka University ASEN Campus"

วัน เดือน ปี

ขอแสดงความยินดี นางสาวอ้อมจิต ศิลปรัศมี หลักสูตรปรัชญาดุษฎี สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (นานาชาติ) รศ.ดร.โสภา ชินเวชกิจวานิชย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ภาควิชาวิศวกรรมสุขาภิบาล คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ได้รับทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์บางส่วน ประจำปี 2561 สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วัน เดือน ปี

ขอแสดงความยินดี นางสาวปิยาพัชร แสนเปา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม รศ.ดร.สราวุธ เทพานนท์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ภาควิชาวิศวกรรมสุขาภิบาล คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล